0988.0988.35

Giải đáp thắc mắc về kì thi Liên thông Học Viện Tài Chính

Để nâng cao trình độ và khẳng định bản thân trong xã hội, rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng đã liên thông Học viện Tài Chính – một trong những cơ sở đào tạo uy tín nhất cả nước.

Giải đáp thắc mắc về kì thi Liên thông Học Viện Tài Chính

Xoay quanh hệ đào tạo này, không ít thí sinh còn thắc:

1 – Học xong 3 năm Cao đẳng Asean chuyên ngành kế toán, em có thể học liên thông Học viện tài Chính không?

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo chuyên ngành kế toán tại trường Cao đẳng Asean, bạn hoàn toàn có thể học Liên thông Học viện Tài Chính chuyên ngành kế toán, theo thông tư 55 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2 – Những đối tượng nào có thể miễn thi Liên thông Học viện Tài Chính?

Tất cả các đối tượng tham gia dự tuyển Liên thông Học viện Tài Chính đều phải trải qua kì thi với 3 môn: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Chỉ ưu tiên (giảm 1 tới 2 điểm) cho những trường hợp đặc biệt theo quy định của Bộ giáo dục.

Lưu ý:

  • Nội dung đề thi hướng tới kiểm tra khả năng ứng dụng thực tiễn qua các câu hỏi tình huống. Vì thế, bạn cần phải nắm chắc kiến thức nền tảng và linh hoạt để hoàn thành tốt nhất kì thi Liên thông Học viện Tài chính của mình.
  • Với các thí sinh chưa đủ tự tin vào kiến thức của mình có thể tham gia lớp ôn luyện Liên thông Học viện Tài Chính do trường tổ chức. Lịch học bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường.

3 – Thời gian đào tạo Liên thông Học viện Tài Chính diễn ra bao lâu?

 

Giải đáp thắc mắc về kì thi Liên thông Học Viện Tài Chính

Liên thông Học viện Tài Chính là hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép. Mỗi học viên sau khi đỗ sẽ học tại trường trương trong 2,5 tới 3 năm. Do chương trình được trực tiếp Bộ giáo dục phê duyệt nên tất cả giáo trình học tập đều được biên soạn kỹ lưỡng, dễ hiểu và lô gic. Đỗi ngũ giảng viên đều là những người thày, người cô đứng đầu cả nước trong lĩnh vực giảng dạy mỗi chuyên ngành.

Chính vì thế, kết thúc thời gian học, thí sinh không những được nâng cao kiến thức mà còn được rèn luyện mọi kỹ năng, hướng tư duy và nhận bằng chính quy rất có giá trị.

Đó là cơ sở để bạn dễ dàng đi xin việc tại bất kì đơn vị nào, nhà nước hay tư nhân.

Bởi thế, hàng năm, nhà trường nhận được nhiều hồ sơ xét tuyển Liên thông Học viện Tài Chính. Hiện tại, trường đang tiến hành tuyển sinh.

Nếu bạn quan tâm, liên hệ tới phòng tuyển sinh để được mua hồ sơ và nộp theo đúng thời hạn.

 

Địa chỉ: Phòng tuyển sinh Liên thông Học viện Tài Chính

103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 - 0988.0988.35

Website : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

04.6260.1519

0988.0988.35

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi