0988.0988.35

Tiêu chí 3 Không cần thiết tại cơ sở đào tạo Liên thông Sư Phạm

Mục đích cuối cùng khi học Liên thông Sư Phạm là nâng cao kiến thức và dễ dàng xin việc. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cơ sở giảng dạy đảm bảo đủ 3 tiêu chí sau:

Tiêu chí 3 Không cần thiết tại cơ sở đào tạo Liên thông Sư Phạm

1 – Không tuyển dụng giảng viên “vội vàng”

Giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức và khơi dậy, nuôi dưỡng cảm hứng học cho sinh viên. Đặc biệt, với các học viên Liên thông Sư phạm đều là những người đã có 2,3 năm học cao đẳng nên khi học tiếp lên hệ đào tạo liên thông đại học chính quy, giảng viên cần phải là người được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm mới đủ bản lĩnh để truyền thụ kiến thức và tạo bồi đắp “lỗ hổng” để sinh viên tự tin khi ra môi trường làm việc.

2 – Không giảng dạy cưỡi ngựa xem hoa

Học cao đẳng, đại học bất cứ ngành nào hay học Liên thông Sư Phạm, mục đích cuối cùng là để có 1 cái nghề, có một cần câu cơm tốt. Chính vì thế, toàn bộ hệ thống kiến thức trên nhà trường Đại học Sư phạm Hà Nội được biên soạn theo đúng chuẩn khung của Bộ giáo dục đưa ra, đồng thời được trình bày khoa học, lô gics, cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu, chứ không trình bày khó hiểu, học thuật. Giảng viên với kinh nghiệm bản thân sẽ đưa ra cách giảng dạy hay,dễ hiểu, nói cặn kẽ từng góc cạnh, chứ không để sinh viên trong tình trạng “cưỡi ngựa xem hoa”, học trên trời,..

Bởi thế, tốt nghiệp Liên thông Sư Phạm Hà Nội học viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc – cơ sở để bạn hoàn thành tốt công việc sau này.

3 – Không giảng dạy xã rơi thực tiễn

 

Tiêu chí 3 Không cần thiết tại cơ sở đào tạo Liên thông Sư Phạm

Bên cạnh các bài giảng được chuẩn bị kỹ năng, khi tham gia lớp Liên thông Sư Phạm bạn cần phải được cọ xát với môi trường thực tế nhiều để đủ tự tin khi đứng lớp và biết cách giảng dạy sao cho thật hay và thuyết phục.

Chính vì thế, với chương trình liên thông đại học chính quy, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đẩy mạnh các buổi thực hành, thi thuyết giảng, đi thực tế tại các trường,…

Đó thực sự là môi trường tốt để bạn không bị ngỡ ngàng khi bước chân vào nghề và làm trọn vẹn nghĩa vụ của mình. Đó là đào tạo lớp lớp học viên ra trường có kiến thức, kỹ năng tốt trong nghề - nền tảng cho quá trình xin việc được dễ dàng hơn

Đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí trên nên rất nhiều thí sinh quan tâm và mong muốn được học Liên thông Sư Phạm tại trường.

Hiện tại nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Liên thông Sư phạm. Mỗi thí sinh phải đảm bảo:

  • Đã tốt nghiệp 1 trường Cao đẳng
  • Hoàn thiện hồ sơ đầy đủ

Mới đủ điều kiện để thi. Để biết thêm thông tin, thí sinh liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:

103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 - 0988.0988.35

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

04.6260.1519

0988.0988.35

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi