0988.0988.35

Điều kiện tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với nhiều thí sinh hiện nay có mong muốn là theo học chuyên ngành Xét nghiệm cần phải nắm vững điều kiện tuyển sinh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 này nhé

==>> Bí quyết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

==>> Cao đẳng Dược – ngành học “hot” nhất mùa tuyển sinh 2018

Học cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với xu thế phát triển hiện nay cảu xã hội

Nghề Xét nghiệm hiện nay là ngành có tính ứng dụng trong thực tế xã hội không chỉ trong lĩnh vực y học mà còn nhiều trong những lĩnh vực khác nữa, do đó đây là ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển cũng như không ngừng khẳng định vai trò của mình trong thực tế hiện nay, chính những ưu thế vượt trội mà ngành xét nghiệm đang thu hút được thu hút được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt trước nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày tăng cao, với nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng tăng cao so với nững năm về trước, cùng với công tác phòng bệnh, phải dử dụng các loại vac-xin để có thể chống lại các căn bệnh mới, đây chính là lúc ngành xét nghiệm đang phát huy thế mạnh của mình hiện nay và trong tương lai

cao-dang-xet-nghiem

Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là các thông tin, Kĩ năng về quá trình kiểm tra, quản lý những quy chế vô khuẩn, quy chế về tận dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Do tính chất quan trọng trong việc chẩn đoán và khám chữa bệnh vì thế nên quá trình đào tạo, ứng tuyển luôn tại Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được chú trọng. căn cứ đó, điều kiện tuyển sinh CĐ Xét nghiệm Hồ Chí Minh năm 2018 được quy định:

Điều kiện tuyển sinh CĐ Xét nghiệm năm 2018

Từ năm 2017 tất cả những trường Cao đẳng trên Toàn quốc, trong đó có Cao đẳng Y Dược TPHCM đều thuộc quyền giám sát của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH, những thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông
  • những thí sinh phải là công dân Việt Nam,
  • Có đầy đủ sức khỏe để căn cứ học
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự

Đây như chắc hẳn là những điều kiện được tận dụng trong tuyển sinh CĐ Xét nghiệm năm 2018. căn cứ đó nhiều thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây cũng là điều kiện giúp thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà thật ra mình ưa thích.

 

cao-dang-xet-nghiem

Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với thời giờ dạy học 3 năm, thí sinh sẽ được dạy học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị trung tâm vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được học liên thông lên ĐH căn cứ đúng quy chế của Bộ GD­ĐT sau khi thi xong tốt nghiệp.

Hồ sơ ứng tuyển CĐ Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký ứng tuyển CĐ năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) nhiều thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Y sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong vừa rồi, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn ứng tuyển các chuyên môn khác như CĐ Dược, Cao Đẳng Vật lý trị liệu TPHCM giúp thí sinh có thể lựa chọn Nghề học phù hợp với bản thân mình. các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực chuyên khoa Y Dược hãy gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ:

Đ/C: CĐ Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM

Mọi thắc mắc về tuyển sinh, ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ hotline: 096.152.9898 – 093.351.9898 để được giải thích làm việc ở tiếp

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

04.6260.1519

0988.0988.35

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi